32 weeks light brown discharge

Hello mga mhie! Ask ko lang normal ba sa 32 weeks pregnant ang magka discharge? Light brown sya. And 1st time sya nangyare sakin. Nagwoworry lang ako baka kung ano na sya. Wala din naman ako nararamdaman na kahit ano. Salamat po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

May ganyan din ako mamsh sabi ng midwife ko spotting daw po yun magrereseta sila pampakapit and mag urinalysis ka din kasi baka mamaya may bacteria pala sa ihi

Hi Mommy, any form of bleeding po dapat pa check up ka agad kay OB. Para ma sure mo na safe si Baby.