Natural lang bang sumakit sa may bandang pempem kapag tatayo o nakilos? 35 weeks pregnant.

Hi mga mhie. Ask ko lang kung natural lang bang makaramdam ng pananakit sa may pempem lalo na kapag tatayo o di kaya kikilos ka? 35 weeks na ako ngayon at ngayon ko lang to naramdaman. Parang pakiramdam ko namamaga na ewan ung pempem ko kasi sumasakit siya kapag tatayo ako o kikilos ako. Minsan naman hindi pero madalas talaga sya sumakit. Nakacephalic na rin si baby sa BPS ko. Sana may sumagot sa tanong ko. Thank you!

2 Các câu trả lời

Natural lang yan mommy kase malapit na lumabas si baby. Karamihan singit ang sumasakit talaga sa akin. Singit at balakang. Pag nafeel mong masakit singit mo pag tatayo ka irest mo muna pag bangon mo kase baka maout of balance ka pag tumayo ka agad. Mag ingat kana mommy malapit mo na makita si baby mo. Godbless

2y trước

Thank you! 😊

33 weeks ako ngalay pakiramdam, masakit pag uupo, hihiga at mag papalit ng pwesto sa kama yung halos naiiyak ako sa sakit. Sabi normal lang daw kase lumalaki si baby at sumisiksik sa pelvic sa next check up ko pa matatanong about dito ob ko.

2y trước

Thank you