Pusod ng 8day old baby

Hello mga mhie! Ask ko lang if okay lang yung itsura ng pusod ng baby ko? 8days na and ung inner part ng pusod nya sariwa pa din.

Pusod ng 8day old baby
2 Các câu trả lời

Sis wag mo lagyan ng takip or ano man linisan mo maigi 3×a day ng Alcohol dahan dahan lng kpag soutan mo ng short/pj wag mo sakto sa pusod yng garter sa taas lng wag ka mo tuck in damit nya sa daiper naman tupi mo yng sa taas banda yng hnd aabutin pusod nya need nyang sumingaw pra ma tuyo agad

1y trước

Pa check up muna po Kung nababa hala ka sa baby mo pra sure sis