38weeks and 2 days. Paudlot udlot n hilab at no discharge.

Mga mhie, ano po ginawa niyo pqra mapabilis ung paglilabor niyo.. heheh. Pangatlo n po itong baby bump ko kaya lang ito lang ung ang tagal ko makaramdam ng paudlot udlot n pananakit ng singit, balakang at pempem.. ngwalking nmn ako at gumagawa ng activities. Pwede kaya aq mag insert ng primrose kahit di pa inaadvise ni ob. Thanks and Godbless po mga mhie

2 Các câu trả lời

natry nyu po ba uminom ng pineapple juice?

5mo trước

opo pero hind po palagi kc everytime n iinom aq ng pine apple lalo n kung palagi.. nahihilo po aq.. mababa po kc ang dugo ko pero ngtitake nmn po aq ferrous