Pano pumayat

Hello mga mhie, any advice or tips pano magbalik alindog 😅😆 from 53 kgs nung dalaga ngayon nasa 85 or 90 kgs na ata ako, ayoko na magtimbang 😆 gusto ko na uli maboost confidence ko, hindi na magmukang loshang 😥 I'm 30 y/o, 10mos postpartum na po ako and ebf kay baby ko po.

13 Các câu trả lời

mag if ka mhie. or intermittent fasting.. 16:8. meaning 16 hrs kang dika kakain, then ung 8 hrs na kasunod, dun ka lng pwede kumain.. gnon gngwa ko ngayon dhil gsto kona din pumayat konte. di nmn ako gnon kataba, pero mas gsto ko ung ktwan ko dati. 1 yr old plng baby ko now. and hopefully bago mag dec, pumayat nako.😅gsto ko nga din sabayan mg calorie deficit, pero diko alam timbang ko..😅 mhirap tlga lalo pg nggutom ka dhil sa pagod sa pag alaga at pag ackaso sa bhay. kaso pg dimo pinigilan, balewala pagdidiet..😁mag 1 month kopa lng gngwa so, up to you mommy kung gsto mo itry.

if bibreast ka po mahirap mag diet, search ka po sa youtube ng mga exercise na pwede sayo, para kahit papano mabawas man, pero kung talagang pursigido ka egg diet sa umaga, or banana more on fruits ang vege ka mie, less carbs,bantayan mo din calorie sa mga kinakain mo,

kung breastfeeding ka po mommy now need to worry kusa ka po papayat. just keep on feeding your baby. di ka din po pwede magdiet dahil sainyo po nakasalalay ang food ni baby.

i think i went back to my pre pregnancy weight after 2 years or so 😅 if you really want to shed the extra weight, the cliche diet and exercise talaga

same tyo ng problem sis hirap kc mg diet Lalo na mg excercise hayyy kala ko papayat ako sa kulit ng anak ko Lalo pa akong lumaki kaloka😂

Calorie Deficit po. Kahit anong exercise kung di nmn po nag baba was ng calorie di po tlaga mag rereduce.

no sugar, exercise or walking, less carbs Dinner before 6pm ,

normal lang po yan,ganyan din akk

diet and exercise talaga mi.