Dumi Ng baby

Mga mhie 2days na hndi nag poo poo Ang 7mons bb ko kinakabahan ako Kasi sa Isang araw na hndi siya mka poo poo nahirapan na siya,,pano Kaya Ang gagawin ko para mag poo poo na to bukas ., pinakain Kuna Ng papaya kanina eh gang ngayon diparin nag poo poo .. bonamil po gatas niya Sana may mkpag advice sakin dito first time mom lang po Kasi ako

1 Trả lời

tummy massage. make it a habit sa baby mo na massage ang tummy lagi.

1y trước

pa circle massage po Ang ginagawa ko sa tummy niya