Pls. Respect

Hi mga mhi sino dito ndi maseLan magbuntis kagaya ko? Ano po ba magandang inumin na multi vit at calcium ?? Ferrous+Folic acid at calvit Gold lang iniinom ko gusto ko uminom ng multi vit pero ndi ko alam kung ano mas maganda. Slamat po

1 Trả lời

Kung ano lang po reseta ng OB niyo yun lang po ang inumin niyo. Wag po kayo magdagdag ng vitamins kung wala nman sinasabi OB niyo,meron lang kase recommended dosage ng vitamins ang buntis. Pag somobra ka,pwede maapektuhan si Baby.

1y trước

pero tinanong ko naman midwife pinapakita ko ung gamot approve naman nya