Small like pimples

Mga mhi patulong Naman po ano po kaya tong tumubo sa katawan Ng baby kopo. #worriedakoparasababyko

Small like pimples
8 Các câu trả lời

baka bungang araw lng. ganyan baby ko sa leeg banda at likod. meron din ako sa braso lalo na pag nagpa dede ako tapos pinagpawisan si baby and matagal malapag sa higaan. kaya nagkakaroin din ako

6mo trước

hnd po Yata Kasi d nmn po pawisin c baby

baka rashes lang din po yan mhie. nagkaganyan rin po si baby ko noon. paliguan nio lang po lagi and use mild or baby soap po.

hindi hiyang si baby sa sabon panlaba naiiritate balat.. make sure din na nabanlawang mabuti mga damit

try other soap or wash and you can try din ilagay yung breastmilk mo sa affected areas.

muka syang rashes.. dahil po yata sa init ng panahon siguro

try nyo Po sis switch Ng pangligo at detergent na gamit.

may ganyan po na normal lang kay baby

ilang weeks na po ba si baby mii??