4 MOS BABY

Hello mga mhi, ask ko lang po kung pwede na bang patikimin si baby ng mga orange ganon, mga katas lang, like idadampi sa labi? Sabi kasi ng in laws ko pwede na daw, gusto ko lang maka rinig ng advice nyo hehe 😅

3 Các câu trả lời

You're the mother mima your baby your rule nmn po yan🤗🤗if you don't like muna ipatikim kay baby kasi alam nyo 6 months ang start ng pagitroduce ng food is totally tama🤗

no muna miii. 4mos din bunso ko now . wag muna gatas gatas palang yan sila saka na pag nag 6mos-up na siya

nope, I wait till mag 6mos