Breastmilk donation plss

Hello mga mga mommy pwede po ba ako maka hingi ng tulong nsa nicu po kc ang anak ko naka confine kapapanganak ko lng po ngaun po kulang pa po ang gatas na suppy ko skanya bka nman po mai mga healthy mommy jan na pwede mag donate para saamin ng baby ko parang awa nyo npo para lng sa baby ko. Location cabuyao laguna po.

1 Trả lời

hi mommy, try posting po sa mg breastfeeding groups sa facebook. or try to get in touch with The Parenting Emporium po in IG or FB