Ihi or panubigan

Hi mga mga mommy! Ask ko lang po kung normal po ba after umihi ng dire diretso my mga pahabol pa ihi na lalabas like tutulo ng tulo ng matagal pero nag iistop din. Madalas po kasi ako ganon kapag iihi ako lalo na kapag marami ako nainom na tubig. Natatakot rin ako mamaya panubigan ko na pala🥺 anyone po na naka experience po ng ganito most of all po dun sa mga my babies na ganto rin po ba kayo dati? Thankyou po sa sasagot!💗

8 Các câu trả lời

Baka po may UTI kayo

12mo trước

Nagka uti po ako before mommy, ganon po ba talaga yun?🥺 pero ngayon hindi na sumasakit eh unlike before na grabe po talaga as in my onti dugo kapag iihi tapos hindi mapigilan.