Vaccine.. Safe po ba sa Buntis?

Hello mga mga Mommies! Ask ko lang po kung sino na nakapag pa vaccine sa inyo? Safe po ba? Ano po naramdaman nyo? Safe po ba kay baby? 5months preggy po ako at pwd na daw po ako mag pa vaccine kaya lang gusto ko po muna magtabong sa mga nakatapos na ma turokan. Salamat po sa mag comment..❤️#pleasehelp #firstbaby #pregnancy #FirstTimeMamaHere

1 Trả lời

yes search mo Covid vaccine sa mga older posts dami naman done na, and oks naman pregnancy

3y trước

Thanks po..❤️