Parang may maasim sa sikmura .

Mga mamsh ask po ulit ako . Bat kaya ganun isang buong araw kasi ako kumakain ng orange siguro mga 4pcs po . Pero bat parang may mahapdi sa sikmura ko ? Masama ba kumain maraming orange or may problem sakin ?

2 Các câu trả lời

Bka nmn dala lng ng pglilihi yan

4y trước

Ok lng nmn ang orange e. Healthy un kse nga prutas. Ndi mo kelangan mag alala kng acid yan. Bka nga mas malala pa acid q sau e. Khit anong test, dugo ihi tlgang mataas acid q na nauwi na dn before sa heartburn. Ok lng orange. Wag mo lng klimutan kumain dn ng kanin o khit tinapay. More on water dn.