Hospital bag

Hi mga memsh, tanong ko lang po kung ano po ba yung mga kailangan laman ng hospital bag.. First time ko po kasi tpos kami lang mag asawa kaya hindi ko po alam kung ano yung mga dapat dalhin na gamit.. salamat po

1 Trả lời

Ask your OB po. Yung OB kp nagbigay sa akin ng list nung manganganak ako but that was last 2016 pa kaya mostly nalimutan ko na. Hehe! For baby: Newborn diapers, newborn clothes, bonnet, mittens, socks, baby oil, baby soap, changing pad, baby blanket for swaddling For mommy: bed pad, maternity pads, change of clothes and undies, light make up (para may kulay sa pics), Extras: pillows, blankets kung lamigin, charger, tablet, books panlibang while resting, light snacks and some sweets, rubbing alcohol or hand sanitizer, fruits (papaya or prunes pang pa pupu) Quantity depends on expected number of days admitted sa hospital

5y trước

Nagpapatagal din po yung labor pero pwede hindi pa kayo mag pa admit kung maramdaman nyo na yung labor signs. Kaya lang ako nagpa admit kasi wala pa talaga naramdaman nung 40 weeks ko. And hindi pa din pumuputok water bag ko. Kaya mag pa induce labor na sana ko.