baking soda

Mga memsh sino nakatry dito ng baking soda para malaman yung gender ? Balak ko sya itry bago magpaultrasound,. Trip lang, sino dito tama yung result sa baking soda txka ultrasound? Survey lang .

5 Các câu trả lời

Ako nag try ako haha.. Pti ung Chinese at Mayan calendar.. Tumugma nmn sakin bby girl..

Tama result nung akin..baby girl,,kht chinese calendar tama din

Nagtry ako nyan hahaha Hindi sya legit

Not true. Napanuod ko din yan sa yt

5y trước

Oo, nagbasa rin ako sis, 50/50 nga daw .. hahaha tinatanong ko lang kung sino yung tama ang resulta. 😊😊

Pano malalaman yun

5y trước

Pag binuhos mo yung urine sa baking soda, pag bumula (boy), pag Wala nangyari(girl)