due date

Hello mga memsh! I need ur help and advice please. ? Due date ko na sa friday pero wala padin akong nararamdamang pain gaya ng sa iba na nababasa ko dito sa app, paminsan lang sumisingit si baby saka tumutusok sa pempem. Pero ayun lang, worried nko kc ayoko ma overdue at maCS, lalo na magkano lang ipon nmen ni hubby. Last week friday sbe ng ob ko close cervix pa din ako, everyday naman nako nag lalakad lakad morning and mga 5pm . 30-1hr minsan nga mas mahaba pa .. Nag tetake na din po ako ng evening primrose 3x a day at umiinom na ng pine apple in can 2-3x a day .. Ano po kayang pwede kong gawin para mag open cervix ko at mag ka cm nako.

1 Trả lời

same tayu due co nov 21 ..

5y trước

smskit lang puson co .. tas mlkang kng white mens co .. tas tigas lng ng tummy ..