Tanong ko lang po kung may same case nangyari sakin

Mga meh Last mens ko is may 4 to may 8, 2022. Tapos ngayun araw lang ulit ako nag karoon. Kanina pagka palit ko nang napkin ko may nakita akung buo na parang balat. Inamoy ko wala naman amoy Ano kaya to mga meh?? Sino po nka experience nang ganito? Pasintabi po sa picture #1stimemom #theasianparentph #pleasehelp

Tanong ko lang po kung may same case nangyari sakin
1 Trả lời

It looks odd mommy, kung Wala Naman po kayong naramdamang pregnancy symptoms baka iba po Yan, natry nyo na po ba magpacheck up? Or Yung papsmear?

2y trước

na papsmer po ako nong first baby ko nong nov. 2020 tapos ngayun nagka baby ulit ako 6 months old na siya