Hi mga masmshiee Sino nakaranas na dito unprotected sex ako kase natatakot akknsibr ayaw ko pa talaga masundan baby ko kakatapos Lang kase Ng period ki nung 24 tapos may nangyare SA Amin Ni hubby 26 Wala pa ponakomg tinatake na contraceptive simula nung 24 pag end Ng period ko pag tapos Ng sex namin may dugo na SA undies ko tapos ngayon PO may spotting PO SA akin 😭 Takot PO ako any idea PO na pwedeng gawin ma prevent

1 Trả lời

hndi po kaya latak na lng po ng period nyo ung ngaun po? usualy kac 8 days before and after menstruation pa po fertile ang babae..

4y trước

Takot PO ako masundan kase 6 months palang PO baby ko 😣