masakit na puson

hi mga mashies.. 33weeks na po ako at feeling ko namamaga yung pwerta ko,then one night pag uwe galing work biglang sakit ng puson ko.medjo napapadalas na din ung pag sakit ng puson ko.. medjo makirot pag tumayo.. 😔 normal ba yun? parang di ko kasi sya naranasan sa panganay ko almost 7yrs na kasi ung gap kaya medjo naninibago nanaman ako.. thanks

2 Các câu trả lời

Maaga pa. Pero pakiramdaman mo din. Dapat hinde mag tuloy tuloy yung sakit. Sa work, wag masyadong mag paka pagod. Stay hydrated and eat healthy..

hndi po normal pg sakit ng puson kung 33 weeks k plang po