39 WEEKS AND 3 DAYS NOW ❤️ BUT STILL NO SIGN OF LABOR AND CLOSE CERVIX PA RIN

Mga Mashiemelsss, Ano po bang Mainam gawin pag ganitong Close Cervix and Still no Sign of Labor, May mga Contractions naman akong nararamdaman and Hindi ko alam yung pakiramdam ng false Labor pero parang ganon minsan hindi nga lang nagtutuloy yung Sakit na nararamdaman ko and natotolerate ko sya, Last Time na NaIE ako yung Buto ko daw sa Right side Kapang-kapa raw sabi ni OB ko, While sa kaliwa okay naman. Any Suggestions mommiess? And sa mga may alam dyan na pwedeng gawin nakapagpatagtag na ko pero ganon Pa rin tuwing ina IE ako Huhuhu July 14 po ang Due Date ko and Natatakot akong baka MaCS po ako, For IE po ulit ako Mamaya 🤧 Sana May pagbabagooo 🥺

2 Các câu trả lời

salpak ka primerose mie tapod squat

1y trước

Paano po? Nagopen na po cervix ko kahapon before check-up namin may bloodshow na tapos naulit nung nasa clinic na kami Bloodshow again umihi lang ako, Pag IE po sakin May Bloodshow Pa rin and 1cm na daw po, And ayan din po yung sinabi sakin ni OB na Before magsleep maginsert ng 2 capsules of Evening Primrose.