DELAY VAX NI BABY

hello mga mashie, okay lang kaya na ma-delay vax ni baby ko? dapat kasi Jan 8 yung last vax niya sa center kaso kase, hanggang ngayon may ubo tas may plema pa rin siya kaya hindi ko madala-dala sa center.

1 Trả lời

Hello. Okay lang madelay, naiyahabol naman. Make sure na fully recover at wala na sakit baby for vaccine. Napacheck na po ba yung ubo at plema niya?

5mo trước

+ usually kase kapag ganyan na inuubo siya with plema dati ilang days lang after niya mag nebule, nawawala din. eto lang ngayong Jan medyo nagtagal.