JUST ASKING

mga mashie i have something to ask ? balak ko kase sumama papunta batangas nasa marikina ako. itatanong ko lang sana kung pwedi ako bumiyahe papuntang BATANGAS? okay lang kaya ?? 2months preggy po. TIA ☺

2 Các câu trả lời

Okay lang mamshy if hindi ka high risk or delikado magbuntis. Saka na magiging bawal ang malalayo if third trimester.

5y trước

Depende sis if high risk pregnancy ka or ung maselan or delikado magbuntis bawal ka bumiyahe

pwede po pag d naman madelan pagbubuntis mo po