Keme keme topic

Hi mga mashie. Ask lng ako nag emem kasi kami ni hobby. Tapos taas ako medyo na diin. Normal lang po ba may dugo lumabas. 3months old palang si baby mag 4 palang sya sa may 24. Pang dala na namin emem ni hobby. Yung una hindi man madiin. Kaya ask ko lng normal lang po ba dinugo ako.

1 Trả lời

its not normal po na may dugo lalabas after sex specially when ur pregnant..better po to consult ur ob next time you see her pra ma check. hope this helps po.