November Baby

hello mga mash ,mas mababa na ba xa kaysa sa last week? do you think malapit na c baby lumabas? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

November Baby
2 Các câu trả lời

Bumaba na po siya. Pero ang paglabas ni baby wala po yan sa taas o baba ng tiyan, depende po kung mabilis mag dilate ang cervix niyo. God bless po.

Mukhang bumaba na nga po sya though depende po yung paglabas ni baby kung gano kabilis mag dilate ang cervix nyo.