edd

Mga mash gulong gulo ako sa edd diko alam anong susundin ko pinaka unang una kong ultrasound july 8 tas pangalawa july 3 tas pangatlo july 8 ulit tapos kapag inano sa ment ko july 12 pero sabi ni doc sa last check up ko june 20 to july daw ako. Pahelp asap

7 Các câu trả lời

Always follow yung 1st ever ultrasound mo. Yun ang most accurate according sa OB ko. Minsan kasi, yung baby, mas malaki for her age kaya biglang mapapaaga yung EDD. Meron naman mas maliit para sa edad nila kaya mas later yung EDD. Size kasi ang basis ng due date sa ultrasound. Kaya follow yung 1st ultrasound. And sana pag ganyan, clarify mo din sa OB mo para pagka alis mo sa clinic niya, wala ka ng questions or doubts. Ako kase, matanong ako sa OB ko kaya pinapaexplain ko lahat kapag nagtataka ako.

Kapag first born daw po kasi, possible na earlier or later ng 2 weeks sa pinaka-unang ultrasound, so be prepared..relax and pray momshie

.. usually naman po Kasi d nasusunod Yung ultrasound parang basehan lng Yan...Kasi ako iba iba result 3 times ultrasound walang tumama

Basta be ready nalang po dapat, pwede mapaaga or madelay talaga. Estimate lang yan kasi mommy.

First ultrasound po. Pwede kapong manganak 2weeks before or after your EDD.

1st Ultrasound sis ang sundin mo para dka magulohan

Ang pinakaearly po ang susundin :)