Is Cali ok for pregnant?

Hello mga mash. Ask lang ako kung ok lang ba sa buntis ang uminom ng cali, ung non alcoholic drink... I'm on my 1st tri. Tnx.

1 Trả lời

mas mabuti pong wg na mommy .. di nman po kasi totally zero ang alcohol content non .. tsaka possible din po na yung alcohol content tlaga non is mas mataas ang nakahalo kesa sa nakalagay or nakaindicate sa can or bottle .. iconsult nyo rin po kay ob mo mommy to support my advise.