Hospital baby bag

Mga mas, bukod sa mga damit, ano pa bang baby essentials ang kailangang dalhin sa hospital? Ito pa lang meron ako: Alcohol Johnson Baby Wash Baby Oil Tiny Buds Baby Powder Tiny Buds Diaper Changing Spray Baby Wipes Ano pa ba need ko idagdag? Necessary na po ba magdala ng manzanilla? Thanks mga mas!

Hospital baby bag
20 Các câu trả lời

Wala po ba kayong maliit na baby bath liquid momsh? Sayang kasi baka hindi na ibalik ng hospital yung ganyan kalaki.

4y trước

Actually ayan na ata ang pinaka maliit na size ng baby bath ng Johnson's na nakita ko. Huhu

Di po need ng powder, nakakasama pa po yan sa newborn pagmalaki laki na po si baby pwede na po.

4y trước

Ganon po ba? Sige, sige. Iiwan ko na muna baby powder sa bahay. Hehe. Salamat po sa info. ❤️

Di po need ng baby oil at lalo ang baby pwder sa new born. Baka mainhale pa niya yan.

4y trước

Okay lang momshie, pag medyo malaki na siya tsaka mo po gamitin yan. Tabi niyo na lang po muna for now.

Kahit wag na baby oil .. damit din ni baby at mga kailangan mo

4y trước

Salamat po! ❤️

Cotton ( balls,pad or wool) Cotton bud

4y trước

Ayun cotton balls! Thank you po mommy!

Cotton balls and NB diaper..

4y trước

Thank u mommy! ❤️

Cotton buds.

Babay wipes,

Manzanilla

Wipes.

4y trước

Thank u po. ❤️