Pwede ba uminom ng Fortified Milk ang buntis?

Hello mga Mars, ask ko lang if pwede ba uminom ng "Fortified Milk" ang tulad kong buntis? 5weeks and 4days here po. salamat po sa sasagot😇 #firstimemom

Pwede ba uminom ng Fortified Milk ang buntis?
10 Các câu trả lời

oo pwede basta i consume lang pg nabuksan na atleast 4-5 days, nung preggy kc ako umiinom dn ako nyan mga 3 days ubos ko na madali kc kapitan ng germs once opened

yan din iniinom ko maam kasi d pa naman ako sinabihin ng ob ko na uminom ng any milk for buntis 5 weeks pregnant here..

3y trước

okay Mars salamat😇

pwede po. pero if you are like me na mataas cholesterol, advise po ng cardio na magskim milk/low fat milk.

much better po kung yung low fat ng selecta 😊 yung blue po nyan. yun din po advice sakin ni ob

Mommy try nyo po Anmum, yun po ininom ko with my baby and healthy po siya and di sakitin 😁

3y trước

Okay po, salamat😇

Promama recommended ng obgyne for mommy and baby, mas less din daw kc ang sugar

Yes. Mas masarap pa kesa sa maternity milk. Hahaha

Promama try nyo. Mahal nga lang. #9weekspregnant

promama highly recommended

Yes pde po yan.

3y trước

salamat po😇