Brazilian Wax

Mga mare, ask ko lang pwede ba magpa brazilian wax ang buntith hehe.. 32 weeks preggy here gusto ko sana malinis bago manganak 😂😅😁 Ayaw kasi ni h ishave for me hindi ko naman makita down there ko kasi ang laki ng tyan ko 🤣🤣… Btw 2nd baby ko to sa 1st baby kasi medj maingat so di talaga ako nag shave or what sa hospital na ko shinave ng staff don 😭😂

1 Trả lời

kung kaya mo mommy yung pain, why not? mas sensitive kasi tayo ngayon sa pain lalo na kung iwawax ka eh.

2y trước

Pero I mean kunyare papayag po kaya laybare?