is it a good or a bad sign

Mga mansh, I am at my 26, weeks of pregnancy and nakaugalian ko na, ipakinig ang baby ko ng music. Na observe ko lang po na kapag piniplay ko sa knya ung isang Mozart music, napa-active nya po. Ung ang lakas lakas nyang sumipa. Ok lang po ba un? Thanks po!

2 Các câu trả lời

Maganda po yun. Sa umpisa po mas maganda talaga na classical music muna

advisable nga po yun pah play ng music sa baby

5y trước

Compare to other music mamsh, dito lang sa specific music na to sya napaka active.