8months baby

Mga mamy... Ask ko lang po kung may nabubuhay na walong buwan na baby..??? Kc po ang baby ko walong buwan ko lang sya dinala sa sinapupunan ko.. Dame kc nag sasabe na pito pito daw ang baby ko.. Mali lang daw ako ng bilang... Marunong pa kc mga chismosa samen kaysa sakin..? Totoo po ba na walang na bubuhay na walong buwan na sinisilang ????

1 Trả lời

Not true mommy, basta alagaan nyo po ng mabuti si baby at ignore yung mga chismosa.