How to bottle feed baby

Mga mamsshh! pa advice naman, ano bang effective way para mag bottle si baby. Turning 4months na sya, dati nag bottle naman sya nung 1-2months nya pero ngayon gusto nalang nya ng pure breastfeed. Nag try na ako ng different milk (enfamil, similak, s26) pati na din iba't-ibang bottle at nipple (farlin, bebeta, babyflow, avent). Nag try din ako na breastmilk ang ilagay sa bottle, pero ayaw pa din nya. Any advice po? Thank you! ??

4 Các câu trả lời

bumili kapo ng bottle na similarity ng mom's breasts ang bottle nipples ni baby.. i have playtex baby bottle po can see na similarity yung nipples ni mommy and the bottle

try nyo po yung bottle.na.parang shape ng suso.ng mother katulad ng avent po yung rounded po

5y trước

Hello mamsh! Na try ko na po ang avent, almost a month n kami nag try nito pero ayaw pa din ni baby. :(

Try mo po yung NUK bottle. Parang nipple natin yung bottle nipple non.😊

5y trước

Ay ganon momsh? Opo malambot po. Magtry ka muna bumili kahit 2 lang muna para hindi rin sayang. Hindi ko pa nagamit sa anak ko pero sa anak ng hipag ko yun ang gamit niya. At gustong gusto i-latch ng anak niya at pinaglalaruan pa na parang nipples natin.😊

Try mo tammee tippee bottle. Same sa nipple natin.