Need to know

Mga mamss nilabasan po ako Ng white mens mdy marami..tapos kinabukasan po Pag ihi ko may patak po Ng dugo panty ko at pati Yung bowl ? Ano po kaya ibig sabihin nun ? #adviceplease

2 Các câu trả lời

kung buntis ka, takbo ka na kay OB para macheck ka. di okay ang dinudugo sa buntis.

1y trước

first tym ko lang Po..Hindi ko pa din po confirm if buntis ako.. mahigit 1 month palang po after may ngyari Samin Ng Asawa ko..naranasan ko din po Yung bigla nalang mahilo na iikot po talaga paningin mo Ng ilang seconds and parang naduduwal po lagi..at laging gutom

buntis ka? nag spotting ka. you need to visit your OB.

1y trước

mahigit month palang po Kasi after my ngyari Samin Ng Asawa ko..kaya Hindi ko po alam