Confused...

Mga mamsie nalikito n po aq. Sa Lmp ko po dec 6 Sa una transV ko po dec 15 Sa ob ko last week dec 21 nalilito n po talaga aq.. kung ilang weeks n po ako..#pregnancy #1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

mas acurate daw po transv (sabi ng OB ko) pero nung nag lying in ako lmp sila nagbbase kaya nakakalito po talaga kahit po aa pelvic utz nagbabago yung due date nya

Paiba iba po talaga yan mommy. Depende po sa development ni baby

mas ngrerely po ang OB sa ultrasound or size ng head ng baby.