confused

Mga mamsi..ano po b ibg svhn kapag ganito pkiramdam. Ngyon kc pag mglalakad ako or tatayo ako feeling ko lagi ako maiihi..mababa po ba matres ko pag ganon? 6months preggy n po ako..any advice po

2 Các câu trả lời

Lagyan nyo po ng unan ung balakang nyo pag nka higa po kayo.

Mababa po c baby try po Niong mag bedrest muna

5y trước

May business kc kami dto s bahay kaya lately apura tayo ko at lakad pero nkakapahinga nmn ako s tanghali..natatakot nga ako bka mababa c baby naniniksik n rn kc c baby eh..slamat po s mga advice