40weeks

Hello mga mamshyy! Ask lang po ako if normal lang ba na 40weeks na ako as of today, pero ang naka duedate sakin sa OB ko is August 9. Kinakabahan ako kasi diko alam kung nakakaramdam na ba ako ng contractions or excited lang ako lumabas baby ko. First time mom po kasi ako. Ano po pwede ko gawin para tulungan si baby lumabas na? Thankyouuuuu!!! ❤️❤️❤️

2 Các câu trả lời

Ganyan din po nangyari sa akin... June 2 ako nanganak... June 5 ang due ko...

5y trước

Maglakad lakad ka na po sis... Tagtagin mo po sarili mo... Maglakad ka na po ng maglakad... Kapag napagod ka po pahinga ka po tapos lakad ulit...

Lakad lakad ka at squatting.. Kausapn mo dn c baby n wg ka phirapan :)