First time mom

Hello mga mamshy. First time mommy ako, ngayon palang ako magpapacheck sa ob kakaresign ko lang kase sa work ko. Going 4 months ako, okay lang ba yun? O masyado ng late para sa first pre natal check up ko?

1 Trả lời

ok lang yan sis . ako sa panganay ko 13wks na tummy ko bago ko nalaman na preggy ako dun lang din ako nakapag.pacheck up 😊

3y trước

welcome sis . bsta kapag binigyan kana ng vit. ni OB inumin mo lahat at kainin mo lahat ng healthy foods para sa baby . bumawi talaga ako nun nung nalaman ko na natakot din kasi ako 1st trimester pa naman pinaka mahalaga sa baby lalo sa development ng brain nya . kaya ibawi mo nalang sis .