umaangkas sa motor

Hi mga mamsh..sinu po dito umaangkas pa sa motor? 32 weeks here..do you think safe pa din sa ganitong weeks ng pregnancy ang umangkas?..though safe naman magdrive lip ko..nakakainip kasi yung sobrang traffic ngayon...ubos oras sa byahe palang

18 Các câu trả lời

37weeks n ko pero umaangkas p rin ako sa motor ng asawa ko. Extra careful lang and make sure na hindi high risk pregnancy mo.

Me po mula umpisa until now 39weeks naangkas padin po ako sa motor mas mahirap kasi mag commute eh. 😊

Me? 37 weeks na angkas Pa sa motor Ni mister kse npakatrapik, at hasle sa byahe basta dahan dahan lg 😉

May kakilala po ako na umaangkas lagi pero nung nanganak sya ok naman baby

Ako nun manganganak na, pamotor pa rin pumuntang hospital 🤣

Ako po 33 weeks na umaabgkas pa sa motor. Pero naka side view po.

5y trước

Aq po 38weeks naangkas pa dn mula cavite to pgh pra sa check up peru dhan dhan lng at nkaupo aq ng panlalaki.. Ok nmn po ang bilis q lng po nanganak.

Ano po ung mga sintomas ng 18weeks pregnant?

Nakita ko lang din sa App na to yung sagot

Doble ingat. Tagtag kasi.