worried/cord coil

Hello mga mamsh..sino po ang nagkaron ng ganitong utz result..possible pa din po ba mainormal ung delivery or kailangan CS agad pag cord coil..37weeks palang si baby then nasa 3kilos na sya..pahelp po ng kailangan ko gawin..sa feb23 pa balik ko kay OB

worried/cord coil
27 Các câu trả lời

observe nyo po ang galaw ni baby, kung kagaya padin ng dati no problem, pero pag may changes po like di na gano gumagalaw si baby pls pa ultrasound po nyo ulit at baka nasasakal na..

Yung sa sister ko 36weeks nakita din ganyan na cord coil. Pero normal nya nailabas po. Pray nalang mameeh 🙏🏻 sa kanya kase ob mismo nag normal sa kanya.

Yung sakin po cord coil pero nawala din before ako manganak. Depende po kasi kung ilang ikot nung cord kay baby.

Mas maganda sis i cs mo nalang .. Wag mo isapalaran ung baby dhil lng gusto mo mg normal . Cord coil yan ihh .

Hi mommy! May kasundo pa po ba yung fetal neck? Putol po kasi di ko mabasa. Hehe. May naresearch kasi ako about diyan.

5y trước

Hello po..wala na po..until fetal neck lang

Yung sis in law ko cord coil baby nya pero na i.normal naman nya. Cguro depende yan sa mga health professionals

5y trước

I mean depende yan sa mga health professionals na mgpapa anak sayo

Sister ko, sinubukan nya parin I normal, pero nauwi din sya sa Cs, dahil hindi mailabas ang bata

Alam q pede nmn daw inormal pero mas ok po yung sure n sa cesarean section nlng

Ask ur OB oppinion. Kung di nman kaya ng normal pwede nman stat. CS ka.

Better to consult your ob asap po... khit dimo pa sched ng check up