worried/cord coil

Hello mga mamsh..sino po ang nagkaron ng ganitong utz result..possible pa din po ba mainormal ung delivery or kailangan CS agad pag cord coil..37weeks palang si baby then nasa 3kilos na sya..pahelp po ng kailangan ko gawin..sa feb23 pa balik ko kay OB

worried/cord coil
27 Các câu trả lời

Ako sis normal cord coil po baby ko RN ..kunti Kong para ng 3kilos siya

5y trước

Kaso firstborn ko nmatay dahil cord coil nsakal soya.normal ko dn

May cord coil din po baby ko. Na-inormal delivery ko naman siya

cord coil din baby ko pero emergency cs ako dahil sa pre eclampsia..

5y trước

nag mamanas na ako saka taas baba ang bp ko pero wala akong nararamdaman.. ang goal pa din namin ni ob normal delivery ako kase kaya ko daw pero nung nagpa check up ako saktong 40 weeks nag 140 ang bp ko kaya nag decude ob ko na iemergency cs ako..

Cord coil din baby ko sis, Awa nman ng Diyos nainormal ko..

Pray mommy God will help

ask your ob sis ...

Eto po