pahelp po

mga mamsh...patulong naman po.ano po kaya ito?...at ano po kaya pwedeng gamot?allergy po si baby sa baby oil eh.

pahelp po
26 Các câu trả lời

Pa check mo sa dermatologist mommy baka ezema sya. D ba makatulog sa pangangati?

ganyan din bunso ko nun,tanggalin lang po gamit bimpo at maligamgam na tubig

cetaphil lang po....wag nio muna lagyan ng kung ano2 sensitive pa po skin nila

Consult mo muna sa pedia po mahirap na baka allergy din sya sa sabon .

Pag dry ang skin at itchy sya magpa dermatologist kana mommy

Calmoseptine sis pero pacheck up nadin po kayo

Lagyan mo po ng Sebclair na cream, effective.

Mommy, try this one. Or if atopiclair. 😊

Pa check up po kayo may prob sa balat

punasan mo ng milk mo momsh