unique nickname please

Hello mga mamsh..paki isip naman po unique nickname sa LO ko..name nia po Mattheo Francis...salamat po.. 🤗❤

unique nickname please
62 Các câu trả lời

ito na xa mga mamsh..hehe ang napupusuan ko nga na nickname ni lo ay tamtam (kabaliktaran ng matmat) at theo ❤pero ang naging nickname nia ay malayo sa pangalan nia.. 🤦‍♀️😂 "KOBE" Di nio naitatanong ee parang xang black american nung isinilang ko..hehe kaya natawag xang black mamba nuong wala pa kami maisip na nickname nia..ee favorite din ng tatay nia c kobe kaya ayan na ung nakasanayan nmin at ni lo.. 🤗 salamat mga mamsh.. ❤

Baby Matty.. or baby Fran ♥️☺️ so cute

ang cute ng baby mo😍😍😍 Napaka jolly

pogi namn! moreno baby 😘😘😘

matty po mamsh bagay kay baby 😊

Ang cute nman ni matt 😘😘😘

Math. Haha cute Ng ngiti Niya..

Matt Matt or Theo po

Matty Theo Anci Matt Eyo ❤