Philhealth

Hello mga mamsh. Pagka nakakuha kna ba ng Philhealth need ba hulugan un agad para mgamit pangLess bayarin sa ospital? Or pwede kht wla sya hulog? Last week lng kasi ako kumuha ng Philhealth mga mamsh. Then nov. 28-Dec.7 binigay sken na Due date 31weeks preggy here. Salamat.

2 Các câu trả lời

Need po hulugan agad. Hindi nyo po yan magagamit kung hindi updated ang hulog unless indigent kayo. :)

5y trước

Thanks. Godbless 😇

Yes po kailangan mong magbayad ng 2400 pang isang taon na yun

5y trước

Ohh I see. Thankyou po. Godbless 😇