SSS MATERNITY BENEFIT

Hi mga mamsh,July 2020 po ang due date ko. Naka SSS sickness leave po ako ng January up to February. Nag check po ako thru portal ng contribution ko. Last posting po is January 2020. Eligible pa din po ba ako to claim maternity benefit?

1 Trả lời

Dapat po meron kayo at least 3 months contribution from april 2019 to march 2020

4y trước

Kumpleto po yung 2019 ko mamsh hanggang January 2020. Okay na po ba yun? O need ko po bayaran yung March at April