duphaston

hi mga mamsh..im 13weeks pregnant..pag gising ko ung panty ko my blood and ung wipe n ginamit ko nung umuhi ako ng madaling araw..naka usap ko n ung OB ko..suggest nya duphaston and TVS..kso po wala bukas n clinic and wala din malapit na mercury dito smin..any suggestions n ibang pampakapit kc wala duphaston sa mga botika dito smin? and mejo mahal po?..tia

2 Các câu trả lời

Maganda si OB natanung nyo. Ang alam ko lang yung heragest or duvadilan pero maganda may riseta ni OB para alam nyo pano itake

Isoxilan po ang nireseta sakin ng OB ko na pampakapit before. 😊