skin allergy (pregnant woman)

Mga mamshiesss anong home remedy niyo for skin allergy/rashes kung hindi niyo PA afford ang dermatologist as of the moment? Please help me! ? Thanks po.

2 Các câu trả lời

Try mo punta sa OB mo sis.. kung anong pwede gawin. Baka kasi ang ibang home remedy di ka rin hiyang

Ako nilalagyan ko ng virgin coconut oil yung mga rashes ko so far gumaling naman

5y trước

Sige try ko yan. Nung naglagay naman ako nung vaseline nung first day nabawasan-bawasan ang rashe. Pero ttry ko yang virgin coconut oil.