8 months

Mga mamshies tanong ko lang po kung ilang months ulit magpapaultrasound para malaman kung nasaan naba yung ulo ni baby? saka ilang ultrasound po ba dapat meron? Thanks po

2 Các câu trả lời

tatlong bisis po,1st ,2n &thirf quartr mommy.pro kong high risk k mommy it btt8r n nkmonitor k lagi.cguro higit sa tatlo.penfi po sa payu ng ob mo.

Usually bago po kayo manganak mommy.. Like on the 36 weeks.. May BPS po.. Ichecheck po si baby pati kung ano po yung presentation niya