heartbeat ni baby

Mga mamshies tanong ko lang kelan nyo naramdaman yung heartbeat ni baby? Knina habang umihi ako hinwakan ko puson ko super lakas nang heartbeat. 10weeks and 5days pregnant na po.

2 Các câu trả lời

Maganda yan mommy. Ibig sabihin healthy si baby. Sakin din malakas ang heartbeat. Minsan pinapakinggan ko gamit stethoscope haha

5y trước

Depende kasi, baka sinok ni baby o yung ugat natin na nagpa-pump ng dugo.

Sakin po pag naka higa ako tas subrang tahimik. Anlakas ng heart beat nya na fefeel ko