What's your Anmum flavor?

Hi mga mamshies ??Sa lahat ng flavors ng Anmum, anong favorite mo and why? Vanilla, Chocolate, Strawberry or Mocha latte.

228 Các câu trả lời

Ako nung Una nagsawa na ako kakachocolate mern sla ngyon assorted 789php po ata , 3 flavors. Mochalatte, Vanilla and Choco

Mas bet ko pa rin ang chocolate. I tried mocha latte kaso humahapdi tiyan ko. Nagtry ako ng strawberry kaso masagwa lasa. 😁

5y trước

Ung powder po di ko kasi sinusunod yung instruction na 4 scoops without sugar. Tapos once a day ko lang po inumin. Mostly po sa ob di nagrerecommend ng maternal milk kaya ask mo po sa OB mo muna para safe ka po.

yung first trimester ko choco flavor tapos start second trimester until now 7months ko vanilla flavor ang gusto ko 😅

mocha nung una then shift to vanilla... ewan ko ba mommies minsan ko lang tinaste ung chocolate diko type lasa nya

chocolate 😊😊 sa anmum lng ako nkakapag chocolate flavor, bawal dw kc sa buntis kumain ng chocolates. hahahah

nagtry ako nung una ng plain kaya lang naumay ako kaya tinry ko yung chocolate nagustuhan ko naman yung lasa 😊

Vanilla 🥛 mas prefer ko talaga vanilla flavor kahit sa ice cream e. Tsaka mas bagay sya sa warm water.

chocolate po iniinom ko ngayon. masarap naman. madami akong nababasa na nasusuka sila dun sa vanilla.

chocolate. tried mocha latte kase close daw ung taste sa coffee pero mas prefer q ung chocolate tlga

i've try vanilla,chocolate at latest ko iniinom na flavor is mocha latte,at masarp ndi nakakaumay.