Maitim na singit

Hi mga mamshies napansin ko simula nagbuntis ako paitim ng paitim singit ko ganon po ba talaga pag buntis? O ano pong pwede ko gawin para mag light ulit sya ? thankyou sa mga sasagot godbless

19 Các câu trả lời

Babalik din daw po sa normal na kulay sis once na nag normal na yung hormones after manganak wag na po maglagay ng kung ano ano baka kasi malagyan yung private part magcause ng iritation or infection. 😅 sakin kilikili ko nagka low pressure area minsan nilalagyan ko ng VCO. 🤣

Normal lang po, dahil sa hormones kaya kahit anong gawin naten di talaga puputi yan. Aken pati pwet tsaka kili-kili tsaka leeg hahahahaha. Hintayin nalang po pagkatapos manganak magla-lighten din po yan

4y trước

Akoy 38weeks na. Sanay bumalik din po sa date sobrang naiitiman po kase talaga ko sa nangyare sa under arm at singit ko 😔 pero ngayon po sinusubukan ko maglagay kuskos ng baby oil sa singit at under arm

I think its normal sis dala ng pregnancy hormones..kasi ganyan din yung sakin ngayon, Im 30 weeks preggy na,first time to nangyari sakin pati under arms ko meron din..

4y trước

Akoy 38weeks na. Sanay bumalik din po sa date sobrang naiitiman po kase talaga ko sa nangyare sa under arm at singit ko 😔

Hayyy. Mommy same tayo experience, pati sa leeg and kili2x ko. After ko nanganak, slowly nawawala na pangingitim pero sabi nila mejo matagal daw to mawawala.

Kaya Tayo Ng ka.ganyan mga momshie dahil sa Hormones nang ating pinag bubuntis... Dahan dahan din Yan mawawala pag lumalaki na din c baby natin..

Normal lang daw yan! Kaya ako deadma na ang maitim Na singit, kili kili at leeg as long as safe si baby. 😍

Yes normal lng po yan 🤗 buti nlng sakin singit lang ang nangitim 😁 maglalighten dn po yan

Normal yan, Sis due to hormones. Babalik din yan sa normal once nakaanak na tayo. 😊

Normal lang yan momsh.. Babalik din naman po yan sa dati☺️

Normal lang po yun. Mwawala din pagka panganak na